Tạo sợi nhựa cho máy in 3D tại nhà.

phamtang Tạo sợi nhựa cho máy in 3D tại nhà.

 Trong những tháng gần đây chúng ta đã thấy sự sụt giảm mạnh mẽ về giá theo định hướng người tiêu dùng máy in 3D. Thay vì chi hàng ngàn đô la trên một máy in 3D tầm trung FDM , người tiêu dùng bây giờ có thể chọn lựa chọn một trong những chiếc máy vài trăm đô la. Điều này dẫn đến một lượng lớn người tiêu dùng quan tâm đến thị trường này và đã cho phép hầu hết các hộ gia đình tầng lớp trung lưu có thể mua một máy in 3D.

ac

Tuy nhiên, vẫn còn một vấn đề đó là vật liệu được sử dụng trong các máy in không hề giảm giá. Điều này gây ra một chút băng khoăn đối với những người sử dụng may in 3D. Thật may mắn công ty được thành lập bởi David Graves và Greg Gruszecki đang tung ra một chiến dịch Kickstarter vào ngày 27 tháng 3 vừa qua. Chiến dịch này là một sản phẩm được gọi là Strooder, mà họ hy vọng sẽ lộn ngược thị trường sợi nhựa hiện nay. Strooder là máy tạo sợi nhựa đầu tiên và thực sự có nghĩa cho thị trường người tiêu dùng. Thiết bị này là khá dễ dàng để ngay cả một người chưa từng biết đến in 3D có thể dễ dàng sử dụng mà không có một vấn đề.

ab

Với đầy đủ màu sắc lựa chọn, màn hình 2,4 inch, giao diện người dùng cực kỳ đơn giản và có khả năng tạo ra cả sợi nhựa PLA và ABS, làm cho thiết bị này khá hấp dẫn đối với những người làm dịch vụ in 3D hoặc đam mê và in ra rất nhiều sản phẩm.

Bình luận

Bình luận