Những vấn đề thường gặp đối với máy in 3D quận 4

AK 3D Những vấn đề thường gặp đối với máy in 3D quận 4

Xu hướng 3D được dự đoán là phát triển trong vòng 20 năm nữa. Và xung quanh xu hướng này có rất nhiều câu hỏi. Đó cũng là thắc mắc của những người dân quận 4 thành phố Hồ Chí Minh khi muốn mua những chiếc máy ở khu vực này. Dưới đây Ak xin được giải đáp những vấn đề thường gặp đối với máy in 3D quận 4 và máy in 3D nói chung. 

nhung-van-de-thuong-gap-doi-voi-may-in-3d-quan-4

Máy in 3D

Máy in 3D sử dụng có khó không?

Trên thực tế, các máy in 3D quận 4 nói riêng cũng như các máy in khác không khó để sử dụng. 

Bạn có thể lựa chọn một mẫu 3D ưng ý trên các trang web bởi ưu thế của các file 3D này  là không cần chỉnh sửa mà phần mềm điều khiển máy in 3D vẫn có thể đọc hiểu thường ở định dạng STL, OBJ…

Máy in 3D sử dụng có khó không?

Bên cạnh đó, lời khuyên là nếu có nhu cầu về một sản phẩm mới lạ, những mô hình in 3D theo yêu cầu cá nhân thì bạn nên thuê các dịch vụ thiết kế 3D để đạt được sản phẩm in 3D ưng ý.

Kích thước của máy in 3D

Máy in 3D lỡn cỡ nào là câu hỏi mà nhiều khách hàng hay đề cập.  So với trước đây rõ ràng là kích thước và trọng lượng của những chiếc máy này đã nhỏ đi rất nhiều một phần là giúp thiết kế nhỏ hơn thuận tiện cho việc di chuyển cũng như chỗ đặt để và mục đích cá nhân.

Chẳng hạn chúng ta có thể dễ dàng biết đến những chiếc máy in 3D quận 4 với các loại mini. Đây đang là lựa chọn số một của phần đồng khách hàng. Điển hình có những chiếc máy in chỉ có kích thước tổng thể chỉ 32 x 46,7 x 38,1cm nhưng khổ in mô hình vẫn khá lớn 22.5 x 14.5 x 14.5 cm.

Máy in 3D Ak

Dĩ nhiên bên canh đó có những chiếc máy in lớn, tuy nhiên những chiếc máy này thường được sử dụng với nhà máy, xí nghiệp,…với quy mô lớn, tốc độ in nhanh và số lượng nhiều hơn so với máy in gia đình. 

Trên đây là một số thông tin về máy in 3D quận 4. Quý khách có nhu cầu xin được liên hệ tới 077 6699 864-Công nghệ An Khanh CO. LTD-Địa chỉ:  1000 Nguyễn Duy Trinh, P.Phú Hữu, Quận 9, HCM

Bình luận

Bình luận