Những lợi ích cực kỳ hấp dẫn khi mua máy in 3D mini

AK 3D Những lợi ích cực kỳ hấp dẫn khi mua máy in 3D mini

Bạn muốn mua máy in 3D mini nhưng không biết lựa chọn như thế nào? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn lựa chọn những chiếc máy in 3D mini như ý chỉ thông qua vài mẹo đơn giản đồng thời giúp bạn có cái nhìn rõ hơn về những lợi ích mà chiếc máy này đem lại.

Tìm hiểu nguyên lí hoạt động của máy in 3d mini

Tìm hiểu nguyên lý hoạt động máy in 3D mini cũng khá quan trọng trước khi bạn định mua máy in 3D mini. Bởi lẽ nắm được nguyên lý hoạt động sẽ giúp bạn phần nào hiểu hơn về công dụng của chiếc máy này.

Mô hình thiết kế của chiếc máy in 3d mini trên máy tính sẽ được chuyển sang định dạng STL. Và sau đó, phần mềm của máy tạo mẫu nhanh sẽ chia bản thiết kế 3d thành nhiều lớp rồi tiến hành phun vật liệu theo hình dạng của từng lớp mà phần mềm trong máy đã phân tích được, hết lớp này đến lớp khác chồng lên nhau để tạo thành sản phẩm 3d.

nhung-loi-ich-cuc-ky-hap-dan-khi-mua-may-in-3d-mini

Mua máy in 3D mini mang lại những lợi ích gì?

Mua máy in 3D mini mang lại nhiều lợi ích

Mặc dù có kích thước khá khiêm tốn nhưng việc mua máy in 3D mini thực sự mang lại nhiều lợi ích vô cùng cho người dùng, và những lợi ích phải kể đến là:

Thứ nhất, máy in 3d mini có thể tạo ra được bất kì mô hình 3D nào, dù có phức tạp ra sao

Thứ hai, mua máy in 3D mini là một cách vô cùng tiết kiệm không gian, chẳng hạn chỉ với kích thước là 195 x 210 x 275 mm

Lợi ích thứ ba, của việc mua máy in 3D mini chính là giá thành rẻ mà chất lượng. Thường thì giá của những chiếc máy bigsize sẽ có giá cao hơn so với các loại mini cỡ nhỏ, chỉ với hơn 4 triệu đồng là bạn có thể sở hữu một chiếc máy in 3D mini trên thị trường hiện nay.

Mua máy in 3D mini thực sự đem lại nhiều lợi ích phải không các bạn? Vậy còn chần chừ gì gì nữa nếu bạn muốn sở hữu cho mình những chiếc máy in 3D như vậy? Nhanh tay liên lạc tới địa chỉ sau để được  tư vấn và giải đáp:

CÔNG NGHỆ AN KHANH CO., LTD

Điện thoại: 077 6699 864- 090 292 7599

Email : support@3dprinter.vn

Add: 1000 Nguyễn Duy Trinh, P.Phú Hữu, Quận 9, HCM

 

Bình luận

Bình luận