Máy in 3D FDM khổ lớn – kỳ diệu hơn cả mong đợi

AK 3D Máy in 3D FDM khổ lớn – kỳ diệu hơn cả mong đợi

Sở hữu nhiều lợi thế, máy in 3d FDM khổ lớn ra đời và nhận được sự đón nhận của thị trường. Vậy  lợi thế của chiếc máy kỳ diệu này là gì? Chuyên mục dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp những vấn đề này. 

may-in-3d-fdm-kho-lon-ky-dieu-hon-ca-mong-doi

Máy in 3D FDM khổ lớn

Những lợi thế tuyệt vời của chiếc máy in 3D FDM  khổ lớn 

Với sự ra đời của công nghệ 3d, ngành công nghiệp in ấn thực sự đã tạo được những bước tiến vô cùng to lớn cho nhân loại. Vượt lên cả đó, những chiếc máy in khổng lồ càng đưa được công nghiệp nhân loại đi đến một bước tiến xa hơn đó. Chiếc máy in 3d FMD khổ lớn là một ví dụ điển hình.

Với máy in 3D FDM khổ lớn làm ra những điều mà những chiếc máy trước đây chưa bao giờ làm được:

Thứ nhất, tốc độ in của chiếc máy in 3D FDM tương đối nhanh, hai đầu in song song  và khổ in đến hàng mét chính là điều gây ấn tượng mạnh đặc biệt với người dùng.

Kích thước bàn in lớn, hơn hẳn các phương pháp gia công truyền thống đối với các sản phẩm kích thước lớn.

may-in-3d-fdm-kho-lon-ky-dieu-hon-ca-mong-doi-1

Máy in 3D khổ lớn NEW AK EXTREME 888-V2019 

Máy in 3D FDM khổ lớn

Mọi chi tiết liên quan đến chuyển động của máy in 3d FDM khổ lớn đều được đóng kín đảm bảo sự an toàn cho người sử dụng, giảm thiểu sai lệch. Đặc biệt, các cảm biến chéo đảm bảo tính an toàn, chính xác và thân thiện với người sử dụng

Và một yếu tố không thể không nói đến của máy in 3D FDMkhổ lớn chính là mang lại những ứng dụng thực tế từ việc tạo ra những sản phẩm mịn đẹp, có thể sử dụng ngay là điều mà máy in 3D này mang lại cho người dùng. 

Giá máy in 3D FDM khổ lớn bao nhiêu?

Có thể thấy máy in 3D FDM khổ lớn có chất lượng tốt. Vậy giá thành của sản phẩm như thế nào? Mức giá của máy in 3D FDM khổ lớn chưa có con số chính xác nhưng dù thế nào đi chăng nữa thì phải khẳng định hiệu năng nó mang lại. 

Những yếu tố từ máy in 3D FDM khổ lớn lại càng khẳng định vai trò của con người ở một tầm cao. Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ  tới: 077 6699 864- Công nghệ An Khanh CO. LTD-1000 Nguyễn Duy Trinh, P.Phú Hữu, Quận 9, HCM

 

Bình luận

Bình luận