Máy in 3D tạo ra đồ chơi

phamtang Máy in 3D tạo ra đồ chơi

In 3D là mối quan tâm của tất cả mọi người! Đặc biệt là vì các tiềm năng của nó. Một trong số đó là làm đồ chơi. Điều này là việc sử dụng phổ biến nhất cho máy in 3D và ToyFabb đã quyết định làm đồ chơi 3D dễ tiếp cận hơn cho tất cả mọi người. Họ đã công bố cửa hàng trực tuyến mới của họ, nơi người mua có thể mua đồ chơi các file có thể in 3D. ToyFabb.com, khởi xướng bởi Jochen Hanselmann và Alex Schmid, đã được bắt đầu tại Thụy Sĩ nhưng đã mở rộng bao gồm bất cứ người mua có thể nói được tiếng Anh và tiếng Đức.

Nhóm nghiên cứu tại ToyFabb nói: ” đồ chơi in 3D sẽ thay đổi cách làm thế nào đồ chơi được tạo ra, sử dụng và phân phối.” Trước hết, một tài khoản miễn phí có thể được đăng ký bởi bất kỳ nhà thiết kế nào có nhu cầu làm đồ chơi. Tiếp theo, họ có thể công bố và sau đó bán các mô hình riêng của họ cho khách hàng.

cdede

 

Thiết kế đồ chơi quyết định lựa chọn giá trị mua vào đối với khách hàng của họ. Người mua có thể nhận được các tập tin STL của bản thiết kế hoặc G-code có thể được xem trực tiếp một cách an toàn để máy in 3D của họ hoạt động một lần. Bất cứ ai cũng có thể mua đồ chơi thiết kế 3D để phục vụ cho  máy in 3D của mình hoặc bạn có thể nhận được chúng bằng cách sử dụng các dịch vụ in như Shapeways, i.Materialise hoặc Sculpteo.

Ngành công nghiệp đồ chơi thực sự là khó để đột nhập vào, đặc biệt là cho các nhà thiết kế. Thị trường độc quyền bởi các công ty lớn những người không thực sự cung cấp cho các doanh nghiệp nhỏ có cơ hội để phát triển mạnh. Đồng sáng lập Jochen Hanselmann nói: “Chúng tôi muốn xây dựng một nền tảng cho tất cả các nhà thiết kế đang lờ đi bởi ngành công nghiệp với những sáng tạo đặc biệt của họ. Và in 3D là công nghệ lý tưởng để giải phóng tiềm năng này. ”

Với ý nghĩ đó, ToyFabb cũng được công bố, một cuộc thi thiết kế cho cả  những người có sở thích cũng như các chuyên gia. Họ sẽ tìm kiếm các thiết kế in 3D sẽ được công bố với thế giới. Bất cứ ai cũng có thể gia nhập và người chiến thắng sẽ nhận được $ 100 US. Cuộc thi đóng cửa ngày 30 Tháng Chín 2014.

Vì vậy, có bao giờ bạn mơ ước tạo ra đồ chơi của riêng bạn? Có lẽ bạn có những ý tưởng tuyệt vời nhưng không có tiền để đưa nó vào hành động. Đây sẽ là một cơ hội tuyệt vời.

Bình luận

Bình luận