Máy in 3D cao cấp hơn với DittoPro

phamtang Máy in 3D cao cấp hơn với DittoPro

Máy in 3D đã phát triển  trong nhiều năm nay và đã được sử dụng để tạo ra súng tự chế, đào tạo bác sĩ phẫu thuật và vô số công việc thú vị khác, nhưng ý tưởng của một người tiêu dùng trung bình khi mua một máy in 3D để sử dụng cá nhân  thì vẫn chưa thể thật sự phong phú

Vancouver dựa trên Tinkerine muốn thay đổi quan niệm này với máy in 3D của người tiêu dùng thân thiện với công bố gần đây của họ, DittoPro. Không giống như các máy in 3D khác, DittoPro đi kèm trước khi lắp ráp và các tính năng, giao diện truy cập đơn giản được thiết kế cho những người dùng có thể không hiểu biết về công nghệ cao. Nó cũng đủ nhỏ để vừa trên bàn làm việc, giống như hầu hết các máy in truyền thống.

“Họ nói chiếc máy” prosumer ” là của họ. Vì vậy, nó được dành cho người dùng cao cấp những người có thể đã sai lầm với máy in 3D khác và những ai muốn sỡ hữu một chiếc máy chất lượng cao nhưng có thể không muốn chi quá nhiều tiền cho nó. Chúng tôi thực đã đưa ra một mức giá phải chăng với giá trị thực sự tuyệt vời cho việc xây dựng những ý tưởng của bạn. Chiếc máy in ra phần lớn được so sánh với ngay cả chiếc máy $ 50.000 “, Todd Blatt phó chủ tịch Tinkerine nói:

dnvdk

 

Trước đây mô hình máy in 3D, Ditto + và Litto, nhắm vào thị trường sản xuất DIY dựa trên cơ sở của người dùng máy in 3D. Với DittoPro đơn giản hơn nhiều, công ty đang thực hiện để có được chiếc máy in 3D trong nhà của người dùng bình thường. Trong khi đó, DittoPro đang trầm lắng hơn nhiều, nhanh hơn và có sự nhấn mạnh về kinh nghiệm   cho người dùng. Blatt giải thích rằng phần lớn những gì công ty của ông đang cố gắng thực hiện với máy in 3D mới của họ gắn liền với phần mềm máy in Tinkerine Suite 3D để dàng sử dụng cho người sử dụng.

“Nó không hề phức tạp và không khó khăn, bạn chỉ cần mở nó lên và có các thiết lập hoặc nút. Một số người đã sử dụng một máy in 3D trước đó có thể đã bị mắc lỗi bởi rất nhiều các thiết lập và điều chỉnh để có được một chiếc máy in 3D hoàn chỉnh, nhưng với sự ra mắt của chiếc máy này nó thực sự có thể sửa đổi lại người sử dụng với các dự án không phải với máy móc, “Blatt cho biết .

Tuy nhiên, tại Canada được bán với giá $ 1,999 (1899 $ US), giá đó sẽ là một trở ngại rất lớn cho DittoPro Tinkerine, đặc biệt là kể từ khi công ty muốn tiếp cận người tiêu dùng bình thường. Trong khi giá này có thể là hợp lý trong thế giới máy in 3D, nó vẫn là một khoản tiền lớn cho một người nào đó tình cờ quan tâm đến các ý tưởng in 3D.

Một thách thức khác đối với máy in 3D là giải thích những gì họ thực sự làm được. Rất nhiều người nghĩ rằng họ biết tất cả về in 3D, nhưng thực sự họ không hiểu được những thiết bị tạo các đối tượng vật lý. Một quan niệm sai lầm phổ biến là máy in 3D chỉ tạo ra hình ảnh ba chiều trên giấy và điều này là sai lầm.

Cùng với người tiêu dùng, Tinkerine cũng muốn máy in 3D được sử dụng cho mục đích giáo dục. Mặc dù dự định có thể không thành công trong khi chờ thông báo chính thức của dự án, Dan Wu, sáng tạo nội dung quản lý tại Tinkerine, giải thích rằng mục tiêu cuối cùng Tinkerine U là để thông báo cho mọi người những gì máy in 3D thực sự làm đã làm đươc.

“Thông qua Tinkerine U và với một số đối tác, chúng tôi đã phát triển một chương trình nói về sự đào tạo trong thị trường về in 3D và nói với mọi người những điều mà các máy tính có thể làm và giúp mọi người tìm hiểu các chương trình, phần mềm và công nghệ”, Wu nói.

Máy in 3D cho phép mọi người tạo ra nguyên mẫu vật chất của các khái niệm sáng tạo và đây là cái gì đó không phải là chỉ có thể có một vài năm trước đây. Trong khi những thiết bị đã xuất trong nhiều năm với công ty giống như MaketBot hàng đầu lĩnh vực máy in 3D, Tinkerine muốn làm cho họ được nhiều hơn.

Theo một nghiên cứu gần đây của Juniper Research, các máy in 3D là một trong những lĩnh vực di chuyển nhanh nhất trong không gian công nghệ tiêu dùng, với mức tăng trưởng dự kiến ​​của 80 phần trăm một năm và hơn 1 triệu đơn vị tại nhà vào năm 2018.

Bình luận

Bình luận