Đơn vị cung cấp dịch vụ in 3d uy tín nhất Hồ Chí Minh

AK 3D Đơn vị cung cấp dịch vụ in 3d uy tín nhất Hồ Chí Minh

Được biết đến là 1 trong 5 top dịch vụ in 3d uy tín và chất lượng nhất Hồ Chí Minh thành lập từ năm 2013, AK 3D Printer là điểm đến lý tưởng nhất của mọi đối tượng khách hàng.

Định hướng phát triển dịch vụ in 3d của AK

don-vi-cung-cap-dich-vu-in-3d-uy-tin-nhat-ho-chi-minh

Thành lập từ năm 2013, Công nghệ An Khanh sau những thăng trầm trải qua những năm tạo dựng và phát triển, đã và đang khẳng định được ví trí số 1 của mình trong lĩnh vực công nghệ in 3D tại Việt Nam.

Với chiến lược lấy khách hàng làm trung tâm, nguồn nhân lực làm cốt lõi AK 3D Printer luôn cam kết đảm bảo cung cấp những sản phẩm và dịch vụ công nghệ in 3D hoàn hảo nhất đến khách hàng.

Ngoài ra, chúng tôi đã và đang không ngừng nghiên cứu, phát triển thêm các dòng sản phẩm, mẫu mã áp dụng công nghệ mới nhất, tiên tiến nhất nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng, mang lại cho khách hàng sự thành công và giàu có.

Dịch vụ in 3d tạo mẫu nhanh uy tín tại Hồ Chí Minh

don-vi-cung-cap-dich-vu-in-3d-uy-tin-nhat-ho-chi-minh-1

Với dịch vụ in 3D thời đại 4.0, khách hàng dễ dàng giao dịch online giúp tiết kiệm chi phí và thời gian đi lại chỉ qua email. Qua đó, có nhu cầu in 3D chỉ cần gửi bản vẽ thiết kế 3D dưới dạng file qua email cho AK 3D Printer để được đội ngũ kỹ thuật viên của AK tư vấn báo giá một cách chi tiết nhất. Báo giá sẽ được tính dựa trên vật liệu in và thời gian in, đảm bảo chất lượng nhất nhưng với chi phí tốt nhất thị trường

Không chỉ dừng lại ở dịch vụ in 3D, AK 3D Printer còn cung cấp dịch vụ xử lý bề mặt in 3D giúp khách hàng có được những sản phẩm in 3D mịn, ít trơn, phủ sơn theo màu sắc yêu cầu của khách hàng giúp các sản phẩm bóng đẹp hơn.

Đặc biệt, khi sử dụng dịch vụ in 3D của AK 3D Printer, khách hàng luôn được bảo mật tuyệt đối các mẫu thiết kế của mình, cũng như luônđược báo giá tốt nhất và giao hàng nhanh chóng nhất.

Chúng tôi cam kết luôn giữ vững phương trâm: lấy UY TÍN và CHẤT LƯỢNG làm sức mạnh, LỢI ÍCH của khách hàng là số 1, để luôn mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm và chất lượng dịch vụ tốt nhất vì mục tiêu phát triển bền vững và cam kết đóng góp tích cực cùng xây dựng một xã hội phát triển phồn vinh, hòa nhập cũng bạn bè khu vực và quốc tế.

Bình luận

Bình luận