Địa chỉ đơn vị cung cấp máy in 3d quận 2 tốt nhất

AK 3D Địa chỉ đơn vị cung cấp máy in 3d quận 2 tốt nhất

Bạn đang muốn tìm một chiếc máy in 3D cho công việc của mình nhưng băn khoăn chưa biết tìm đến địa chỉ nào khi đang sinh sống ở Hồ Chí Minh chẳng hạn như quận 2? Bạn ngại phải đi xa vì không có thời gian? Và điều bạn lo ngại nhất là đơn vị nào cung cấp máy in 3D quận 2 tốt nhất?

Máy in 3D có những loại nào?

cuoc-song-them-sac-mau-ky-dieu-voi-cac-san-pham-in-3d-2

Ra đời từ giữa những năm 80, máy in 3D đã quá đỗi quen thuộc. Hiện nay máy in 3D có nhiều loại tùy theo cách phân chia. Máy in 3D quận 2 nói riêng và các máy in 3D được phân loại như sau:

Về công nghệ hay vật liệu  gồm có máy in 3D FDM (dạng sợi nhựa- đây cũng là công nghệ in phổ biến nhất hiện nay do giá thành rẻ ), SLA ( vật liệu nhựa dạng lỏng), SLS ( vật liệu in dạng bột + keo + màu ), SLM ( vật liệu in là bột kim loại: titan, sắt, nhôm.)

VỀ nguồn gốc, xuất xứ: ở thị trường Việt Nam hiện tại đang thịnh hành các loại máy in sau:

Máy in 3D Hàn Quốc

Máy in 3D Việt: tự lắp ráp từ link kiện China (máy in 3D dạng hở – Reprap ) hoặc có những nhà máy tự sản xuất

Máy in 3D nhập khẩu: Hàn Quốc, Mỹ, Đài Loan … 

Xét về công năng làm việc gồm máy in 3D đơn sắc và đa sắc màu ( in 3D nhiều màu). 

Máy in 3D quận 2 có tốt không?

Máy in 3D quận 2 có tốt không? Thực tế đây là câu hỏi chung mà nhiều người đặt ra không chỉ đối với máy in 3D quận 2 mà là câu hỏi với mọi tất cả các máy in. Điều này phụ thuộc rất lớn vào nguồn gốc, xuất xứ của máy in đó cũng như nhà phân phối.

Ở quận 2 không thiếu địa chỉ bán các loại máy in 3D. Tuy nhiên để tìm được những chiếc máy tốt các bạn nên tham khảo thông tin trước. Bên cạnh đó bạn cũng nên tham khảo những địa chỉ ở nơi khác.

Máy in 3D Việt của hãng Ak sản xuất

Chẳng hạn nếu bạn không có thời gian mà khu vực bạn sinh sống ở thành phố Hồ Chí Minh thì bạn có thể xem xét các quận bên cạnh mà không phải e ngại vì hiện nay hầu hết các công ty đều có dịch vụ marketing online.

Và Ak là một gợi ý – một trong những nhà máy sản xuất máy in 3D đầu tiên tại Việt Nam từ năm 2013 đến nay, quý khách đừng bỏ qua nhé:

Hotline: 077 6699 864

Công nghệ An Khanh CO. LTD

Địa chỉ:  1000 Nguyễn Duy Trinh, P.Phú Hữu, Quận 9, HCM

 

Bình luận

Bình luận