Công ty dovetailed ra mắt máy in 3D tạo ra quả thật

phamtang Công ty dovetailed ra mắt máy in 3D tạo ra quả thật

Công ty thiết kế Cambridge dovetailed đã  tung ra máy in 3D quả,chiếc máy có thể  tạo ra các loại trái cây “và bạn có thể ăn.

sdjkajfk

 

Các công ty, được làm việc với Microsoft ở Cambridge, cho biết chỉ mất vài giây để in một quả táo hoặc một quả lê, hoặc bất cứ loại trái cây.

Máy in sử dụng kỹ thuật phân tử được gọi là ẩm thực spherification. Nó kết hợp các giọt chất lỏng cá nhân với hương vị khác nhau thành một hình dạng trái cây.

Nó là nhằm phục vụ các lĩnh vục ẩm thực và bất cứ ai quan tâm đến việc kinh nghiệm ăn uống sáng tạo. Không có kiến ​​thức chuyên môn của các món ăn hoặc nhưng điều cần thiết trong ẩm và trái câyđược  sản xuất tất cả đều là hữu cơ.

Máy in 3D trái cây được triễn lãm ngày hôm nay tại Công nghệ Thực phẩm Hack – một sự kiện ăn uống hackathon thử nghiệm ở Cambridge, nơi một nhóm nhỏ của ẩm thực.

Sự kiện này là bởi dovetailed và Microsoft Research Cambridge phối hợp tổ chức.

Vaiva Kalnikaitė, giám đốc sáng tạo và sáng lập dovetailed, cho biết: “Chúng tôi đã nghĩ đến việc làm này trong một thời gian. Đó thật là một thời gian thú vị đối với chúng tôi như một phòng thí nghiệm đổi mới. Máy in 3D quả của chúng tôi sẽ mở ra những khả năng mới không chỉ cho các đầu bếp chuyên nghiệp mà còn để bếp nhà của chúng tôi – cho phép chúng tôi nâng cao và mở rộng kinh nghiệm ăn uống của chúng tôi. Chúng tôi đã tái phát minh ra khái niệm về trái cây tươi theo yêu cầu. ”

Gabriel Villar, nhà phát minh trưởng dovetailed, nói thêm: “Với kỹ thuật in ấn cuốn tiểu thuyết của chúng tôi, bạn không chỉ có thể tái tạo các loại trái cây hiện có, mà còn phát minh ra những sáng tạo của riêng bạn.

“Hương vị, kết cấu, kích thước và hình dạng của trái cây đều có thể được tùy chỉnh.”

Tim Regan, nhà khoa học chính của Microsoft, cho biết: “Chúng tôi rất thích thú khi 3D thay đổi cách chúng ta đánh giá và phản ánh về hình thức trong những điều in 3D có thể làm và ứng dụng của công nghệ 3D.

“Vaiva và Gabriel đã phát minh ra một máy in 3D in hoa quả mở ra khả năng sáng tạo mới đạt hơn nữa vào cuộc sống hàng ngày và nhu cầu của con người.”

Dovetailed được thành lập vào năm 2011 ở Cambridge, như một trải nghiệm người dùng độc đáo (UX) thiết kế phòng thu và phòng thí nghiệm đổi mới dành riêng cho việc tạo ra những trải nghiệm đặc biệt trong cả không gian vật lý và kỹ thuật số.

Bình luận

Bình luận