Bán máy in 3D khổ lớn phổ biến cho những ngành hàng nào?

AK 3D Bán máy in 3D khổ lớn phổ biến cho những ngành hàng nào?

Để tạo ra những tác phẩm cực lớn thì cần phải đến những chiếc máy in 3D khổ lớn. Vậy một máy thế nào thì được đánh giá là lớn và bán máy in 3D khổ lớn phổ biến  đối với những ngành nào? Nhận diện máy in 3D khổ lớn

ban-may-in-3d-kho-lon

Cải tiến kỹ thuật, rút ngắn thời gian tạo mẫu, giá thành rẻ hơn và tối đa lợi ích là những gì mà máy in 3D khổ lớn đang tạo ra cho không ít doanh nghiệp. Trước khi tìm hiểu việc bán máy in 3D khổ lớn thì việc tìm hiểu những vấn đề của máy cũng vô cùng cần thiết Một máy in 3D khổ lớn có thể dựa trên một số tiêu chí như:

  • Tốc độ in: Tham số được tính là số lượng trang / phút. Nhiều người lầm tưởng máy in 3D khổ lớn có tốc độ in nhanh nhưng thực tế thì ngược lại. Tuy nhiên đổi lại là chất lượng bản in rất đảm bảo: bản in bình thường it nhất từ 30 – 60s/A4, còn muốn in hình ảnh đẹp thì mất ít nhất 2 phút  trở lên.
  • Độ phân giải: Hiện nay trên thị trường các cơ sở sản xuất máy in khổ lớn có độ phân giải rất đa dạng, một số lọai máy in có độ phân giải từ 1440×720 dpi, 2880×720 dpi, 4800×1200 dpi, cho đến 5760×1440 dpi.

dia-chi-mua-may-in-3d-kho-lon-gia-re-uy-tin-nhat

Máy in 3D khổ lớn do nhà máy Ak của Việt Nam sản xuất

Bán máy in 3D khổ lớn phổ biến với những ngành nào?

Sở hữu những đặc điểm riêng biệt song máy in 3D không phải được dùng phổ biến trong mọi ngành. Việc bán máy in 3D khổ lớn thường đối với các ngành sau:

  • Ngành hàng không vũ trụ. Máy in 3D có vai trò sản xuất các bộ phận và dụng cụ nhỏ và vừa đồng thời thân thiện với môi trường hơn rất nhiều khi có thể giảm 80% chất thải vật liệu ( theo thống kê của một công ty hàng không vũ trụ và quốc phòng toàn cầu)
  • Đúc : Khắc phục dược vấn đề lãng phí thời gian hơn từ bản vẽ cho đến sản xuất ra khuôn sản phẩm
  • Xây dựng. Đối với lĩnh vực này vẫn còn trong giai đoạn nghiên cứu song đây cũng là công nghệ đầy hứa hẹn. Việc bán máy in 3D khổ lớn trong xây dựng đã áp dụng thực tế trong việc chế tạo khuôn bê tông,

Trên đâ là một số kiến thức về máy in 3D và bán máy in 3D khổ lớn. Quý khách có nhu cầu tư vấn xin liên hệ: CÔNG NGHỆ AN KHANH CO., LTD Điện thoại: 077 6699 864- 090 292 7599 Email : support@3dprinter.vn Email : support@3dprinter.vn Add: 1000 Nguyễn Duy Trinh, P.Phú Hữu, Quận 9, HCM

Bình luận

Bình luận