Autodesk ra mắt nền tảng công nghệ in 3D.

AK 3D Autodesk ra mắt nền tảng công nghệ in 3D.

may in autodesk

 

Autodesk  công bố hai sáng kiến công nghệ mới sẽ thúc đẩy một cuộc cách mạng công nghiệp mới được xây dựng xung quanh các quy trình sản xuất tiên tiến như in 3d . Đầu tiên là một nền tảng mã nguồn mở cho in 3D với tên gọi là Spark ,Spark làm đơn giản các quá trình để in một sản phẩm 3D, và dễ dàng hơn để kiểm soát việc in ấn.

Thứ hai, Autodesk sẽ giới thiệu máy in 3D của mình sẽ phục vụ như là một thực hiện tham chiếu cho Spark. Nó sẽ chứng minh sức mạnh của nền tảng Spark và thiết lập một chuẩn mực mới cho trải nghiệm người dùng in ấn 3D. Phần mềm này sẽ cung cấp các khối xây dựng các nhà thiết kế sản phẩm, các nhà sản xuất phần cứng, phát triển phần mềm và các tài liệu khoa học có thể sử dụng để tiếp tục khám phá những giới hạn của công nghệ in 3D.

Spark sẽđược mở và tự do thể cấp giấy phép cho các nhà sản xuất phần cứng và những ai quan tâm. Tương tự cho các máy in 3D – thiết kế hoàn chỉnh của máy in sẽđược công bố công khai để cho phép phát triển và thử nghiệm. Máy in sẽ có thể sử dụng một loạt các vật liệu, được thực hiện bởi Autodesk và những người khác.

Carl Bass, Chủ tịch Autodesk và Giám đốc điều hành, cho biết, “Trong nhiều năm, tôi đã bị cuốn hút bởi lời hứa và thất vọng bởi thực tế của 3D in ấn. Thế giới chỉ mới bắt đầu nhận ra tiềm năng của sản xuất phụ gia và với Spark, chúng tôi hy vọng để làm cho nó có thể cho nhiều người để kết hợp in ấn 3D vào thiết kế của họ và quá trình sản xuất. Trong những tháng tới chúng tôi sẽ làm việc với các nhà sản xuất phần cứng để tích hợp các nền tảng Spark với máy in 3D hiện tại và tương lai. “

Bình luận

Bình luận